ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TIẾN HƯNG B

TRƯỜNG TIỂU HỌC TIẾN HƯNG  B TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NĂM HỌC 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của HĐĐ các cấp. Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban chấp hành chi đoàn. Liên đội trường Tiểu học Tiến Hưng B tiến hành tổ chức Đại hội, nhằm đánh giá lại những thành tích đã đạt được, cũng như những tồn tại, hạn chế của liên đội trong năm học 2018 - 2019 và định hướng cho năm học mới 2019 – 2020 về công tác Đội.

Về dự với Đại hội, phía khách mời có: anh Nguyễn Xuân Linh – Phó Bí thư Thành Thành Phố Đồng Xoài. Phía nhà trường có: Thầy Mai Văn Mẫn - Bí thư chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường, , Cô Phan Thị Thu Hà -  Chủ tịch công đoàn nhà trường, cô Đàm Thị Nguyệt –  Phó Bí thư chi đoàn nhà trường và các cô là Phụ trách chi và 30 đội viên ưu tú suất sắc nhất. 

         
         Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Thầy Mai Văn Mẫn - Bí thư chi bộ – Hiệu Trưởng nhà trường, ý kiến của anh Xuân Linh đại biểu đại diện cho Thành đoàn thành phố Đồng Xoài

         Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 7 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt. 

         Một số hình ảnh của buổi đại hội:Tin Mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 22
  • Trong tuần: 299
  • Tất cả: 25421
2015 © Trường Tiểu Học Tiến Hưng B
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng Mai Văn Mẫn
Địa chỉ: Xã Tiến Hưng - TP Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước