TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO HỌC SINH NGHÈO

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc, hôm nay liên đội Trường Tiểu học Tiến Hưng B  tổ chức trao đèn trung thu cho các e HS nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn, HS khuyết tật nhằm cổ vũ và động viên tinh thần cho các em. Đêm trung thu năm 2019 với chủ đề  Trung thu nhớ Bác  Đây là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, và vui chơi thật ý nghĩa.