CHƯƠNG TRÌNH “THIẾU NHI VIỆT NAM – HỌC TẬP TỐT, RÈN LUYỆN CHĂM” PHÁT ĐỘNG CÀI ĐẶT APP “LÀM VIỆC TỐT”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024.  Liên đội Trường TH Tiến Hưng B tổ chức chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm" và phát động cài đặt App “Em làm việc tốt” ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin góp phần lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp trong đội viên, nhi đồng của toàn Liên đội.
 Liên đội đã triển khai đến 100% các chi đội, lớp nhi đồng khối 3 trong toàn Liên đội cài đặt app Làm việc tốt và các chi đội lớp, nhi đồng đã đồng loạt triển khai đến đội viên, nhi đồng qua hình thức trực tuyến tại chi đội, lớp nhi đồng trong tiết sinh hoạt tập thể trong tháng 3.
Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” là hoạt động thực tế và đầy ý nghĩa trong việc nâng cao ý thức học tập, lao động, khuyến khích các em làm nhiều việc tốt.