CHƯƠNG TRÌNH TRAO BẢN ĐỒ CHO CÁC CHI ĐỘI CỦA TRƯỜNG TH TIẾN HƯNG B

Thực hiện công văn số 289- CV-ĐTN của Thành đoàn Đồng Xoài ngày 6/12/2023 về việc tổ chức cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”.

Nhằm giúp cho các em thanh thiếu nhi có thêm thông tin, kiến thức về đặc điểm địa lý, hành chính của đất nước.

Đồng thời là hành động cụ thể của thanh niên nhằm khẳng định chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Tuyên truyền cho mỗi thanh thiếu niên nâng cao nhận thức, tích cực tuyên truyền, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc xung quanh vấn đề chủ quyền, lãnh thổ, phân giới cắm mốc, biên giới, hải đảo, nhất là chủ quyền không thể chối cãi của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Thực hiện cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” của Thành đoàn Đồng Xoài, Liên đội TH Tiến Hưng B đã tham mưu với BGH nhà trường triển khai đến 10 Chi đội thực hiện Công trình măng non cấp Liên đội năm học 2023 - 2024: Treo bản đồ Việt Nam tại phòng hội họp của nhà trường, phòng truyền thống, phòng học của các Chi đội.

Liên đội sẽ đóng khung và trang trí, treo ở các phòng học vào tuần sau. Kích thước của bản đồ: Chiều rộng: 80 cm, chiều dài: 112 cm.

BGH NHÀ TRƯỜNG TRAO TẶNG BẢN ĐỒ: