TRƯỜNG TIỂU HỌC TIẾN HƯNG B TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, Công đoàn Trường tiểu học Tiến Hưng B đã phát động phong trào chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910-08/3/2024. Nhằm khuyến khích đông đảo Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên trong trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. Công đoàn Trường Tiểu học Tiến Hưng B phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ Nhất năm 2024. Với 20 vận động viên tham dự.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THI