CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC BẠN HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN .

Sáng ngày 29/01/2024 Liên đội Trường Tiểu học Tiến Hưng B Tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" trao quà Tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn . Và tổ chức chương trình văn nghệ chào xuân Giáp Thìn.

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Giáp Thìn. Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường Tiểu học Tiến Hưng B khi được nhận quà tết. Liên Đội đã trao 20 phần quà Tết mỗi phần quà trị giá 400.000đ . Nhằm chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, và hơn thế nữa giúp các bạn có thêm niềm tin trong một xã hội tốt đẹp, thêm nghị lực vượt lên chính mình. Chúc các em và gia đình đón một mùa xuân mới thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc! Thực hiện vui xuân an toàn...